[Tin tức] COLOCOL: Mạnh mẽ tiến vào thị trường Việt Nam | Colocol - Thuốc giảm đau - Hạ sốt
Sự kiện Departure – Khởi đầu mới được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm SK (SK Pharmaceutical) với mục đích ra mắt thương hiệu đồng thời thông báo sự hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim (Saokim Pharma), giới thiệu sản phẩm mới – thuốc giảm đau hạ sốt Colocol.


Ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng Khởi đầu mới


Sự kiện Departure – Khởi đầu mới được tổ chức vào chiều ngày 15-4-2017 tại GEM Center – TP.HCM, với sự tham gia của đại diện 2 phía công ty cùng hơn 250 công ty dược, nhà phân phối, nhà thuốc từ Đà Nẵng trở vào. SK Pharmaceutical đã chính thức ra mắt thị trường đồng thời công bố trở thành đối tác chiến lược tiếp thị và phân phối các sản phẩm của Saokim Pharma.
Đánh dấu sự hợp tác này, SK Pharmaceutical giới thiệu dòng sản phẩm thuốc giảm đau, hạ sốt Colocol do Saokim Pharma sản xuất.


Nhân dịp ra mắt, thương hiệu Colocol Extra tài trợ cho “Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam” văn phòng phía nam phần quà trị giá 50 triệu đồng và 10.000 liều giảm đau hạ sốt, tổng kinh phí tài trợ lên đến 100 triệu đồng và 20 ngàn liều giảm đau hạ sốt cho trẻ.


Ông Nguyễn Đại Huệ – Tổng Giám đốc của SK Pharmaceutical cho biết: “Đặt sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn “Tận tâm từ trái tim” đem đến sản phẩm thuốc có tác dụng nhanh và hiệu quả cao”.
SK Pharmaceutical với phương châm “Tận Tâm từ Trái Tim”, là công ty chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Dược GMP-WHO Saokim Pharma; các sản phẩm thuốc nhóm 1 Châu Âu và thực phẩm chức năng của nhà máy đạt chuẩn FDA từ Hoa Kỳ.
Với nguồn lực tài chính và kinh nghiệm marketing xây dựng thương hiệu, SK Pharmaceutical luôn chú trọng chính sách đầu tư cùng đối tác phân phối, chú trọng dịch vụ và chăm sóc khách hàng để xây dựng - phát triển hệ thống phân phối rộng khắp. Hiện tại SK Pharmaceutical đã xây dựng mạng lưới phân phối với các công ty dược, nhà phân phối, nhà thuốc trên khắp cả nước; tiếp cận và bao phủ nhanh chóng thị trường.
Tại buổi lễ, SK Pharmaceutical cam kết sẽ đem đến những loại dược phẩm chất lượng cao và hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho thị trường nội địa; đồng thời đưa thương hiệu thuốc Colocol nói riêng và SK Pharmaceutical nói chung ngày một thành công trên sân nhà.


Saokim Pharma thành lập năm 1999, với 18 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Tâm như sao”, hiện nay Saokim Pharma đã trở thành Nhà sản xuất – Xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top đầu thế giới các nguyên liệu thuốc chữa sốt rét Artemisinin và các dẫn xuất bán tổng hợp của Artemisinin cho những công ty dược hàng đầu tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.
Saokim Pharma mang tới những sản phẩm chất lượng và hiệu quả điều trị cao cho người sử dụng với nhà máy Dược phẩm 20.000m2 đạt chuẩn GMP-WHO, dây chuyền thiết bị tự động hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ.